Nhà sao

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ

Cả Lý Hùng và Nguyễn Phi Hùng từng có thời hoàng kim khiến chị em mê mẩn, ở tuổi U50 2 người không màng chuyện vợ con, sống yên bình trong biệt thự rộng lớn.

Lý Hùng

Tên tuổi Lý Hùng được khán giả biết đến mạnh mẽ nhất qua vai Phạm Công trong bộ phim Phạm Công – Cúc Hoa của đạo diễn Lưu Bạch Đàn vào năm 1988. Khi 17 tuổi, anh thi đỗ vào trường Đại học Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh (nay là Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh) năm 1986 với sự động viên của cha..

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 1

Ở độ tuổi 50, Lý Hùng sống bình an với đại gia đình, ít tham gia diễn xuất mà chuyển sang vai trò mới: tham gia gameshow, ca hát…. Anh khẳng định bản thân không vội vàng chuyện kết hôn và quan niệm mọi thứ là nhân duyên.

Ban đầu, anh sống cùng gia đình trong một căn hộ, đồng thời là là trụ sở văn phòng của xưởng phim gia đình nằm trên đường 3/2, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Nhưng sau đó, anh đã “tậu” riêng một căn biệt thự 3 tầng nằm trên diện tích đất 700 m2 trong khu dân cư yên tĩnh ở quận Tân Bình.

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 2

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 3

Tầng 1 là phòng khách, tầng 2 là phòng ngủ rộng khoảng 100 m2. Tấm phù điêu lớn “Vinh quy bái tổ” treo trong phòng ăn được nam diễn viên đặt mua từ Nam Định.

Đáng chú ý nhất, hầm xe của nhà Lý Hùng gồm 1 tầng để xe máy và một cầu nâng xe được anh đặt mua từ Mỹ đủ để đủ chỗ cho 2 xe hơi. Bên cạnh đó, trong khoảng sân lớn, anh dành để trồng cây, nuôi chim, thả cá.

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 4

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 5

Trong khu vườn lúc nào cũng nhiều cây trái.

Nguyễn Phi Hùng 

Khi dấn thân vào sự nghiệp ca hát, Nguyễn Phi Hùng nhanh chóng tạo được ấn tượng với khán giả. Những bài hát Nhớ gấp ngàn lần hơn, Dáng em, Chân tình, Nỗi lòng xa xứ… giúp tên tuổi của Nguyễn Phi Hùng được đông đảo mọi người biết tới hơn.

Phi Hùng ở tuổi 44 bày tỏ chuyện tình cảm không cưỡng cầu. Đối với anh, tình yêu mang đến sự thăng hoa không thua kém gì niềm đam mê nghề nghiệp. Niềm hạnh phúc của anh chính là được bố mẹ hiểu và luôn bên cạnh.

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 6

Nguyễn Phi Hùng là người hướng đến cuộc sống cân bằng với thiên nhiên. Anh có nhà vườn ở Củ Chi (TP.HCM) với diện tích 3000 m2. Khu vườn tràn ngập cây xanh do người hâm mộ tặng và được anh trồng suốt nhiều năm qua.

Những ngày tránh dịch Covid-19, nam ca sĩ dành thời gian chăm sóc nhà vườn như một cách để thư giãn, cải thiện tinh thần, không gian trong lành cũng giúp anh duy trì sức khỏe.

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 7

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 8

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 9

Ngoài chăm vườn, Nguyễn Phi Hùng còn quay những video chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, làm bếp, được nhiều khán giả ủng hộ. Ít ai biết nam ca sĩ yêu thích nấu ăn, là người tỉ mỉ và biết nhiều công thức nấu ăn độc đáo. Anh đã mở một kênh YouTube riêng về ẩm thực để chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn cùng mọi người.

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 10

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 11

2 sao nam cùng tên đã U50 vẫn độc thân, ở biệt thự rộng lớn, không màng lấy vợ - 12

Căn nhà này anh mua từ năm 2002.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *