Nhà sao

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau

Sau thất bại hôn nhân Việt Trinh và Kiều Trinh làm mẹ đơn thân, chăm sóc các con và lui về ở trong nhà vườn ngập cây trái.

Kiều Trinh 

Kiều Trinh là một trong những sao nữ thuộc hàng gạo cội của màn ảnh Việt. Cô được biết đến với vai diễn Bân trong phim “Mùa len trâu” năm 2004. Tên tuổi của cô còn ghi đậm dấu ấn với các bộ phim truyền hình ăn khách khác như: Gia tài bác sĩ, Gọi giấc mơ về, Vó ngựa trời Nam.

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 1

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 2

Sau thất bại hôn nhân cô làm mẹ đơn thân chăm sóc các con. Nữ diễn viên đang sở hữu một khu vườn rộng 11.000m2 ở Bình Phước. Cô trồng nhiều cây ăn trái, hoa tươi và chăn nuôi. 2 năm nay cô ở lại vườn tránh dịch và thu hoạch trái cây, rau củ để dùng cho gia đình, đem bán hoặc tặng người nghèo.

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 3

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 4

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 5

Cô chia sẻ rằng: “Ước mơ đơn giản của tôi là gia đình luôn bình an và có thật nhiều sức khỏe để làm thật nhiều cho tương lai các thế hệ sau của mình được sống trong môi trường thiên nhiên. Nên từ bây giờ đã nửa đời người, tôi tiếp tục phủ xanh cho khu vườn 11.000m2 bằng tất cả loại cây ăn trái, rau, gỗ…”.

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 6

Không còn sống trong hào quang phim ảnh, nữ diễn viên hằng ngày dạo vườn để nhổ cỏ, cày cuốc và chăm sóc từng khóm hoa, ngọn rau. Khu vườn của cô trồng nhiều loại rau theo phương pháp tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu.

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 7

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 8

Tất cả đều được chính tay cô vun trồng.

Việt Trinh

Cũng như Kiều Trinh, Việt Trinh không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt thế hệ 7x, 8x. Cô nổi tiếng với hàng loạt vai diễn để đời. Trong đó, điển hình là vai diễn Bạch Cúc trong Người đẹp Tây Đô. Với vai diễn này đã đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng và trở thành ngôi sao ngày đó.

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 9

Ngoài đời, nữ diễn viên có nhiều sóng gió trong hôn nhân. Trải qua nhiều thăng trầm, cô chọn cách sống an yên, dành thời gian chăm sóc con trai, ít tham gia showbiz như trước.

Hiện tại, Việt Trinh sống tại Bình Dương trong căn nhà vườn với tông trắng chủ đạo. Ngoài ra, cô còn có khu vườn rộng lớn, trồng nhiều cây ăn trái.

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 10

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 11

Được biết nhà và khu vườn của nữ diễn viên có diện tích lên đến 2.500m2. Trong đó cô thiết kế một khu vực lối đi dẫn ra ngoài. Bên trong còn có nơi được thiết kế riêng để nghỉ mát, ngắm cảnh.

Trong khu vườn nhà của Việt Trinh có rất nhiều cây ăn trái được trồng tự nhiên, không thuốc trừ sâu như: xoài, khế, ổi, cóc, đu đủ, khế… Ngoài ra, nữ diễn còn trồng rau sạch và các loại củ quả.

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 12

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 13

2 nữ diễn viên cùng tên, cùng làm mẹ đơn thân, giờ lui về nhà vườn cuốc đất trồng rau - 14

Việt Trinh cho biết vào những dịp rảnh rỗi, cô dành thời gian chăm sóc vườn và thu hoạch những loại trái cây yêu thích. Cô tự ví mình như một người nông dân thực thụ, yêu công việc chăm sóc cây và sống gần gũi với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *