Truyện

Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake!

Ngay sau khi đoạn video kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt được hé lộ, MrBeast – một trong những Youtuber hàng đầu thế giới đã lên tiếng “cần bao nhiêu tiền để làm lại anime Naruto” và cái kết là …

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm Naruto ra mắt, một đoạn video dài 10 phút gồm những cảnh nổi tiếng nhất của anime đã được studio Pierrot làm lại và đăng tải. Video này có chất lượng tuyệt vời với những cảnh chiến đấu mãn nhãn. Tuy nhiên đây chỉ là một video kỉ niệm chứ vẫn chưa có thông tin gì về bộ anime Naruto remake.

Xem thêm: Anime Naruto sẽ được làm lại bởi Black Clover và studio của Boruto nhân kỷ niệm 20 năm thành lập!

Sau khi xem đoạn video trên, người hâm mộ Naruto đã vô cùng thích thú và họ thực sự mong chờ một phiên bản làm lại của tất cả các tập phim sẽ được thực hiện. MrBeast – YouTuber nổi tiếng thế giới thậm chí còn nói rằng:

Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake!

Tôi cần phải trả bao nhiêu để có tất cả các tập phim như thế này?

Động thái của MrBeast khiến người hâm mộ bất ngờ. Nếu ai đã từng theo dõi anh chàng này, chắc hẳn bạn cũng biết MrBeast đã từng mạnh tay chi tiền để thực hiện rất nhiều chương trình đặc sắc. Thu nhập từ Youtuber của anh ấy cũng vô cùng lớn nên rất có thể anh ấy có thể đầu tư làm phim.

mrbeast naruto

Một người dùng sau đó đã vào và tính toán rằng mỗi tập sẽ có giá khoảng 150.000 đô la. Theo người này, nếu bỏ hết các tập phụ và sắp xếp lại nội dung, có thể mùa 1 sẽ có khoảng 60 tập. Khi đó sẽ là khoảng 9 triệu đô la – tương đương với 215 tỷ đồng!

Đây rõ ràng là một số tiền rất lớn. Tuy nhiên, MrBeast đã trả lời là “có”. Liệu YouTuber này có thực sự đầu tư tiền để làm anime Naruto remake? Chúng ta hãy chờ xem.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake!

#Youtuber #MrBeast #muốn #đầu #tư #thực #hiện #anime #Naruto #remake

Ngay sau khi đoạn video dài 10 phút kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt được tiết lộ, MrBeast – một trong những Youtuber hàng đầu thế giới đã lên tiếng “cần bao tiền để làm anime Naruto remake” và cái kết là…

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt khán giả, một video dài 10 phút bao gồm các phân cảnh nổi tiếng nhất của bản anime đã được studio Pierrot làm lại và đăng tải. Video này có chất lượng rất tuyệt vời với các pha chiến đấu mãn nhãn. Tuy nhiên, đây lại chỉ là một video kỷ niệm chứ vẫn chưa có một thông tin nò vệ dự ấn anime Naruto remake cả.
Xem thêm: Anime Naruto sẽ được làm lại bởi studio của Black Clover và Boruto nhân dịp kỷ niệm 20 năm!
Sau khi xem xong video trên, các fan Naruto đã vô cùng hào hứng và họ thật sự mong đợi một phiên bản làm lại toàn bộ các tập phim sẽ được thực hiện. MrBeast – Youtuber nổi tiếng thế giới thậm chí đã lên tiếng rằng:

Tôi cần phải trả bao nhiêu để có tất cả các tập phim như thế này?

Động thái của MrBeast khiến các fan rất bất ngờ. Nếu ai đã theo dõi anh chàng này thì hẳn cũng biết rằng MrBeast từng tiêu tiền để làm rất nhiều chương trình đặc biệt. Thu nhập của anh từ Youtuber cũng cực kỳ khủng nên việc anh có thể đầu tư làm phim là rất có khả năng.

Một người dùng sau đó đã vào và tính toán rằng mỗi tập phim sẽ tiêu tốn khoảng 150,000 đô. Theo người này tính thì nếu bỏ hết các tập filler và sắp xếp lại nội dung thì có thể season 1 sẽ có khoảng 60 tập. Vậy thì sẽ là khoảng 9 triệu đô – tương đương 215 tỷ VNĐ!
Đây rõ ràng là một số tiền rất lớn. Tuy nhiên, MrBeast đã trả lời “được”. Youtuber này sẽ thật sự đầu tư tiền làm anime Naruto remake ư? Ta cùng chờ xem nhé.
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *