Game Mobile

Top 5 nhân vật cho vị trí Rusher trong Free Fire OB33

Rusher đóng một vai trò rất quan trọng trong Free Fire OB33, và việc lựa chọn kỹ năng phù hợp sẽ cho phép người chơi hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

Hệ thống kỹ năng của Free Fire là một trong những phần được yêu thích nhất của trò chơi, với việc người chơi có thể tùy chỉnh khả năng của nhân vật để phù hợp với lối chơi của họ. Rusher là một trong những vị trí phổ biến nhất.

Trong bài viết này, hatienvenicevillas sẽ giới thiệu 5 nhân vật tốt nhất cho vị trí Rusher trong Free Fire OB33.

A124: Hồi hộp của trận chiến

  • Phóng ra một sóng điện từ dài 8m vô hiệu hóa các kích hoạt kỹ năng của đối phương và làm gián đoạn quá trình đếm ngược tương tác của chúng. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây 50 giây, nghĩa là người chơi có thể kích hoạt bất cứ lúc nào.

Top 5 nhân vật cho vị trí Rusher trong Free Fire OB33

Với một cuộc đại tu trong Free Fire OB33, A124 đã trở thành nhân vật số một cho các khe cắm máy quay. Kỹ năng của cô là một kỹ năng chủ động ngăn kẻ thù kích hoạt kỹ năng của chính họ, điều này rất quan trọng trong các cuộc chiến tầm gần.

Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của Thrill of Battle thấp và thời gian kéo dài, điều này làm cho kỹ năng này thực sự dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó không mang lại lợi thế về sát thương cho người chơi nên vẫn cần phải cẩn thận.

: Các cuộc đột kích bền vững

  • Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một lượng HP cho người dùng. Hơn nữa, tiêu diệt kẻ thù sẽ phục hồi 20% lượng HP tối đa của bạn.

Nhân vật Jota cho Rusher

Kỹ năng của Jota đã trở nên phổ biến hơn nhiều kể từ khi nó thay đổi. Kỹ năng giờ đây cho phép người dùng nhận được một số HP trong chiến đấu khi gây sát thương lên kẻ thù. Hơn nữa, sau khi hạ gục kẻ địch, người chơi sẽ nhận được thêm 20% lượng máu tối đa dưới dạng hồi máu. Kỹ năng này hữu ích hơn phiên bản trước vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại súng nào và không có thời gian hồi chiêu.

Otho: Memory Mist

  • Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong phạm vi 25/30/35/40/45/50m -> 25/35/45/55/65/75m của điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin sẽ được chia sẻ với đồng đội trong 4 giây -> 6 giây.

Nhân vật Otho cho Rusher

Một kỹ năng hữu ích cho các trò chơi đồng đội. Phạm vi của kỹ năng Otho đã được tăng lên đáng kể trong OB33, điều này cho thấy toàn bộ đội đối phương đang ở xung quanh. Điều này cho phép toàn đội đưa ra quyết định chiến thuật tốt hơn và mang lại lợi thế cho họ.

Thời lượng hiệu ứng cũng khá tốt, với 6 giây là quá đủ để di chuyển.

Wukong: Ngụy trang

  • Biến thành một bụi rậm trong 15 giây, với một đĩa CD dài 200 giây. Không sử dụng vũ khí khi sử dụng kỹ năng Ngụy trang và giết kẻ thù sẽ thiết lập lại thời gian hồi chiêu.

Nhân vật Wukong cho Rusher

Các kỹ năng của Wukong là hoàn hảo để bắt đầu, đặc biệt nếu bạn là người chạy nhanh. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để đến một vị trí thuận lợi để tấn công, phục kích kẻ thù của bạn … hoặc trốn thoát trong một trận chiến. Bạn cũng có thể bắn một phát và sau đó sử dụng ngụy trang ngay lập tức để không bị phát hiện. Kỹ năng của Ngộ Không là một trong 5 kỹ năng chủ động hàng đầu dành cho các xạ thủ trong Free Fire.

Alok: Giai điệu cuộc sống

  • Tạo ra hào quang 5m tăng 15% tốc độ di chuyển và chạy nước rút, đồng thời hồi 5 HP / s trong 10 giây. CD 45s.

Nhân vật Alok cho Rusher

Melody of Life vẫn là một kỹ năng toàn diện mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhặt được. Tốc độ và khả năng hồi phục không tốn kém của nó rất hữu ích trong cả Battle Royale và Clash Squad. Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn combo kỹ năng, hãy chọn combo này.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Top 5 nhân vật cho vị trí Rusher trong Free Fire OB33

#Top #nhân #vật #cho #vị #trí #Rusher #trong #Free #Fire #OB33

Rusher đóng một vai trò rất quan trọng trong Free Fire OB33, và việc chọn đúng kỹ năng sẽ cho phép người chơi hiệu quả hơn nhiều.

Hệ thống kỹ năng của Free Fire là một trong những phần được yêu thích nhất của trò chơi, với việc người chơi có thể tùy chỉnh khả năng của nhân vật để phù hợp với lối chơi của họ. Rusher là một trong những vị trí phổ biến nhất.
Trong bài viết này, hatienvenicevillas sẽ giới thiệu 5 nhân vật tốt nhất cho vị trí Rusher trong Free Fire OB33.
A124: Thrill of Battle

Phóng ra một sóng điện từ dài 8m vô hiệu hóa kích hoạt kỹ năng của kẻ thù và làm gián đoạn quá trình đếm ngược tương tác của chúng. Kỹ năng này có thời gian hồi là 60 giây và 50 giây, nghĩa là người chơi có thể kích hoạt mọi lúc.

Với lần đại tu trong Free Fire OB33, A124 đã trở thành nhân vật số một dành cho vị trí rusher. Kỹ năng của cô ấy là một kỹ năng chủ động ngăn kẻ thù kích hoạt kỹ năng của chính họ, điều này rất quan trọng trong các cuộc chiến tầm gần.
Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của Thrill of Battle thấp và thời gian kéo dài, điều này làm cho kỹ năng này thực sự dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó không mang lại cho người chơi lợi thế về sát thương nên vẫn cần phải cẩn thận.

: Sustained Raids

Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một lượng HP cho người dùng. Hơn nữa, hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại 20% HP tối đa.

Kỹ năng của Jota đã trở nên phổ biến hơn nhiều kể từ khi nó thay đổi. Kỹ năng giờ đây cho phép người dùng nhận thêm một số HP trong giao tranh khi gây sát thương lên kẻ thù. Hơn nữa, sau khi hạ kẻ thù, người chơi sẽ nhận được thêm 20% máu tối đa dưới dạng hồi máu. Kỹ năng này hữu ích hơn phiên bản trước vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại súng nào và không có thời gian hồi chiêu.

Otho: Memory Mist

Sau khi loại bỏ một kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong phạm vi 25/30/35/40/45/50m -> 25/35/45/55/65/75m của điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin sẽ được chia sẻ với đồng đội trong 4 giây -> 6 giây.

Một kỹ năng hữu ích cho các trò chơi đồng đội. Phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng Otho đã tăng lên rất nhiều trong OB33, điều này cho thấy toàn bộ đội đối phương ở xung quanh. Điều này cho phép toàn đội đưa ra quyết định chiến thuật tốt hơn và tạo lợi thế cho họ.
Thời lượng hiệu ứng cũng khá tốt, với 6 giây là quá đủ để di chuyển.

Ngộ Không: Ngụy trang

Biến thành bụi cây trong 15 giây, với một đĩa CD 200 giây. Không được dùng vũ khí khi sử dụng kỹ năng Ngụy trang và hạ gục kẻ địch sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu.

Kỹ năng của Wukong là hoàn hảo để bắt đầu, đặc biệt nếu bạn là một người chạy nhanh. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để đến một vị trí thuận lợi để tấn công, phục kích kẻ thù của mình … hoặc trốn thoát trong một trận chiến. Bạn cũng có thể bắn một phát súng sau đó sử dụng biện pháp ngụy trang ngay để không bị phát hiện. Kỹ năng của Wukong là một trong 5 kỹ năng chủ động hàng đầu dành cho các xạ thủ trong Free Fire.

Alok: Giai Điệu Sinh Mệnh

Tạo ra hào quang 5m tăng 15% tốc độ di chuyển và chạy nước rút và hồi 5 HP / s trong 10 giây. CD 45s.

Giai Điệu Sinh mệnh vẫn là một kỹ năng toàn diện mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể chọn. Tốc độ và khả năng hồi phục không tốn kém của nó rất hữu ích trong cả Battle Royale và Clash Squad. Nếu bạn gặp vấn đề với việc chọn combo kĩ năng, hãy chọn combo này.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.