Truyện

Tổng hợp Giftcode Ys 6 Mobile VNG mới nhất và cách nhập code năm 2022

Hãy cùng tìm cách vào và nhận ngay toàn bộ giftcode tân thủ trong Ys 6 Mobile VNG để chuẩn bị cho hành trình chinh chiến và leo top ngay hôm nay.

Nếu bạn chưa biết thì Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là tựa game mới bước vào giai đoạn thử nghiệm cùng nhà phát hành VNG. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đồng hành cùng cậu bé tóc đỏ Adol Christin trong hành trình khám phá hòn đảo Canaan, giúp đỡ hai nữ pháp sư Olha và Isha của bộ tộc Rehda và vén màn những bí mật còn ẩn giấu. ở vùng đất này.

Tổng hợp Giftcode Ys 6 Mobile VNG mới nhất và cách nhập code năm 2022

Cho dù đó là phiên bản chuyển thể, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đồ họa 3D hoàn toàn mới so với bản gốc. Theo đánh giá từ cộng đồng game thủ quốc tế, trò chơi này mang đến trải nghiệm nhập vai khác biệt so với các game cùng thể loại. Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được “làm trắc nghiệm” – trả lời những câu hỏi bí ẩn của nữ thần – để tìm ra hệ thống phù hợp nhất với mình. Cách “định hướng” nhân vật độc đáo này được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao, bởi người chơi có thể tìm thấy hệ thống phù hợp với phong cách chơi game của mình, trước khi dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới. Thế giới bí ẩn của Ys 6 Mobile – Hòm bia Napishtim.

Tổng hợp Giftcode Ys ​​6 Mobile VNG mới nhất

Cách nhập Giftcode Ys ​​6 Mobile VNG

Hiện game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hiện tại vẫn chưa có cách nhập Giftcode nào. Lagvn sẽ cập nhật ngay khi NHP ra mắt game chính thức

  • Xem thêm: Tổng hợp các Giftcode game mới nhất ngay tại đây

Tổng hợp Gift Code Tân Thủ Ys 6 Mobile VNG

Mã quà tặng trên toàn máy chủ

Hiện game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hiện tại vẫn chưa có Giftcode nào cho giai đoạn này. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi.

Tổng hợp Giftcode Ys ​​6 Mobile VNG mới nhất

Giftcode từ sự kiện:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp Giftcode Ys 6 Mobile VNG mới nhất và cách nhập code năm 2022

#Tổng #hợp #Giftcode #Mobile #VNG #mới #nhất #và #cách #nhập #code #năm

Hãy cùng tìm cách nhập và nhận ngay toàn bô giftcode tân thủ trong Ys 6 Mobile VNG để chuẩn bị cho cuộc hành trình chiến game và leo top của bạn ngay hôm nay nhé.

Nếu bạn chưa biết, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là một tựa game mới đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cùng nhà phát hành VNG. Trong tựa game này, người chơi sẽ đồng hành cùng chàng trai tóc đỏ Adol Christin trong chuyến hành trình khám phá hòn đảo Canaan, giúp đỡ hai nữ pháp sư Olha và Isha của bộ tộc Rehda và lật mở những bí mật đang được cất giấu ở vùng đất này.

Dù là phiên bản chuyển thể, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đồ họa 3D hoàn toàn mới so với bản gốc. Theo đánh giá từ cộng đồng game thủ quốc tế, tựa game này mang đến trải nghiệm nhập vai khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại. Ngay từ khi vào game, người chơi sẽ được “làm trắc nghiệm” – trả lời những câu hỏi bí ẩn của vị nữ thần – để tìm ra hệ chức phù hợp nhất với mình. Cách “định hướng” nhân vật độc đáo này được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao, bởi người chơi có thể tìm ra hệ chức thích hợp với phong cách chơi game của bản thân, trước khi bước vào chuyến phiêu lưu trong thế giới đầy bí ẩn của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Cách nhập Giftcode Ys 6 Mobile VNG
Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hiện chưa có cách nhập Giftcode. Lagvn sẽ cập nhật ngay khi NHP ra mắt game chính thức

Xem thêm: Tổng hợp các Giftcode từ các game mới nhất ngay tại đây

Tổng hợp Gift Code Tân Thủ Ys 6 Mobile VNG
Gift code toàn server
Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hiện chưa có Giftcode cho giai đoạn này. Hãy cùng chờ nhé.

Giftcode từ sự kiện:
<Đang cập nhật>

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.