Truyện

Spoiler Jujutsu Kaisen 199: Sukuna là Thiên Thần?

Thông tin chi tiết về phần 199 của Jujutsu Kaisen, tóm tắt chương 198: Tỉnh dậy, Megumi thấy mình đang ở cùng Kurusu. Ngay sau đó, cô gái này đã tiết lộ rằng mình là một Thiên thần. Cô ấy sẵn sàng cởi trói cho Gojou Satoru, nhưng với một điều kiện!

Tóm tắt về Jujutsu Kaisen – War Spell 198

Spoiler Jujutsu Kaisen 199: Sukuna là Thiên Thần?

Trong chương trước, Maki đã “thành thạo” cách sử dụng sức mạnh của mình. Naoya bị dồn vào chân tường, buộc phải sử dụng Territory Expansion. Chiêu cuối của anh ta ảnh hưởng đến người khác, nhưng Maki né được. Trong những sự kiện cuối cùng, cô đã cắt đôi Naoya, chính thức đưa linh hồn bị nguyền rủa sang thế giới bên kia.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki biến thành quái vật!

Spoiler Jujutsu Kaisen 199

jujutsu kaisen 199

Naoya đã bị tiêu diệt. Maki đến gặp Noritoshi và giúp anh ta. Hai người có một cuộc đối thoại ngắn. Sau đó, một đoạn hồi tưởng xuất hiện, cho chúng ta biết rằng Noritoshi cũng có một người anh trai.

Chuyện sang đêm 14/11. Megumi đột nhiên tỉnh dậy trên giường khách sạn. Yuuji cũng có mặt. Anh ta đầu quấn khăn, đang nhâm nhi ly rượu, trông vô cùng sang trọng.

Takaba trở về sau khi đi mua đồ ăn. Kurusu cũng có mặt, nhưng chỉ đứng từ xa. Các cuộc đối thoại sau đây cho chúng ta biết lý do tại sao cả bốn người đều ở đây. Tổng điểm của họ cũng được công bố: 359 điểm.

Megumi nghi ngờ và hỏi Kurusu có phải là Thiên thần không. Lúc này, trên người Kurusu xuất hiện một cái miệng. Nó nói rằng:

Bạn là Chúa.

Kurusu sau đó nói thêm rằng cô ấy sẽ đồng ý với Gojou. Tuy nhiên, có một điều kiện:

Bạn phải giết “Thiên thần sa ngã”.

Yuuji đột nhiên được chuyển vào thế giới tâm linh của Sukuna. Lúc này, Sukuna mới tiết lộ rằng cô chính là người mà Kurusu nhắc đến.

Theo một số người tiết lộ, có vẻ như Angel khá thích Megumi. Dường như nhân vật này có điều gì đó đặc biệt nên cả Thiên thần sa ngã và Thiên thần sa ngã đều dành tình cảm đặc biệt cho anh.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Thời gian phát hành Jujutsu Kaisen 199

Jujutsu Kaisen – Recall Spell Chương 199 sẽ được đăng trên Weekly Shonen Jump vào ngày 3 tháng 10.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen season 2 chính thức công bố thời gian phát hành

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Spoiler Jujutsu Kaisen 199: Sukuna là Thiên Thần?

#Spoiler #Jujutsu #Kaisen #Sukuna #là #Thiên #Thần

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 199, tóm tắt nội dung chap 198: Giật mình tỉnh giấc, Megumi thấy mình đang ở cùng Kurusu. Ngay sau đó, cô gái này tiết lô mình chính là Thiên Thần. Cô sẵn sàng giải phong ấn cho Gojou Satoru nhưng với một điều kiện!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 198

Trong chương trước, Maki đã “lĩnh hội” được cách vận dụng sức mạnh của mình. Naoya bị dồn vào thế bí, buộc phải sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa. Tuyệt kỹ cuối cùng của hắn tác động đến những người khác nhưng Maki thì đã tránh được. Ở các diễn biến cuối, cô chém Naoya làm đôi, chính thức tiễn đưa tên Nguyền Hồn sang thế giới bên kia.
Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:
Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki biến thành quái vật!
Spoiler Jujutsu Kaisen 199

Naoya đã bị tiêu diệt. Maki đến chỗ Noritoshi và đỡ anh dậy. Cả hai có một cuộc đối thoại ngắn. Tiếp sau đó, một đoạn flashback xuất hiện, cho ta biết rằng Noritoshi còn có một người anh em trai.
Câu chuyện đi đến đêm ngày 14/11. Lúc này Megumi chợt tỉnh dậy trên giường một khách sạn. Yuuji cũng có mặt ở đó. Cậu đang choàng khăn tắm nhấm nháp ly rượu trông cực kỳ sang chảnh.
Takaba quay về sau khi đi mua đồ ăn. Kurusu cũng có mặt nhưng chỉ đứng ở đằng xa. Các đoạn thoại sau đó cho ta biết lý do cả 4 người có mặt tại đây. Số điểm tổng của họ cũng được công bố: 359 điểm.
Megumi nghi ngờ nên dò hỏi Kurusu có phải Thiên Thần hay không. Lúc này, cơ thể của Kurusu xuất hiện một cái miệng. Nó nói rằng:

Ta chính là Thiên Thần.

Kurusu sau đó nói thêm rằng cô sẽ đồng ý giải phong ấn cho Gojou. Tuy nhiên, có một điều kiện:

Các người phải giết “Thiên Thần Sa Ngã”.

Yuuji bất ngờ bị đưa vào lãnh địa tinh thần của Sukuna. Lúc này, Sukuna tiết lộ rằng mình chính là người Kurusu vừa nhắc đến.
Theo một số nguồn spoil thì có vẻ như Thiên Thần khá thích Megumi. Có vẻ như nhân vật này có gì đó đặc biệt nên cả Thiên Thần và Thiên Thần Sa Ngã đều có tình cảm đặc biệt với anh.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!
Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 199
Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến chap 199 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 3 tháng 10.
Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *