Truyện

One Piece: Luffy sẽ thay Ace thực hiện tham vọng với Wano và Yamato!

Trong One Piece 1051, Yamato đề nghị ra khơi cùng băng Mũ Rơm. Đây là cơ hội để Luffy thực hiện lời hứa năm xưa mà Ace đã hứa với Yamato.

Yamato là ai?

One Piece: Luffy sẽ thay Ace thực hiện tham vọng với Wano và Yamato!

Yamato là một nhân vật trong manga và anime One Piece. Ban đầu, Yamato được giới thiệu là “con trai của Kaido” nhưng khi nhân vật được tiết lộ, chúng ta biết rằng Yamato là nữ. Tuy nhiên, biểu cảm của nhân vật này lại rất giống con trai! Sự “kỳ lạ” này khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán về giới tính thật của Yamato.

Xem thêm: One Piece: Không phải con trai hay con gái – Yamato là người chuyển giới?

Trong quá trình phát triển của Wano, Yamato đã không ngừng ủng hộ phe của Luffy. Anh ấy / cô ấy thậm chí còn chống lại chính Kaido để câu giờ cho Luffy và là người tiếp thêm tinh thần cho Momonosuke khi cậu bé hóa rồng ủng hộ Onigashima.

Lời hứa của Yamato và Ace

một miếng yamato ace

4 năm trước khi Luffy đến đảo Wano, Yamato và Ace đã có cơ hội “chạm mặt” nhau. Lúc này Kaido không có mặt ở Wano nên Ace và Yamato có rất nhiều thời gian để đấu với nhau. Sau khi “trao đổi chiêu thức” nhàm chán và dần nhận ra đối phương có những điểm tương đồng với mình, Yamato và Ace đã ngồi lại nói chuyện và sau đó trở thành hai người bạn thân thiết.

Trong cuộc gặp gỡ với Yamato, Ace nói rằng anh / cô ấy đang bị Kaido cưỡng bức và Yamato cần phải thoát khỏi nó để có được tự do cho riêng mình. Những lời động viên của Ace đã tiếp thêm động lực to lớn cho Yamato, thúc đẩy anh phá bỏ một bức tượng rồng và chính thức trở thành “đứa con” nổi loạn của Yonko Kaido.

Trong lúc uống rượu cùng nhau, Yamato đã nghe Ace kể về Luffy Mũ Rơm, cậu em trai “kiêu hãnh” của Fire Fist.

Trước khi rời Wano, Ace nói:

Khi tôi quay trở lại, đây sẽ là một lời cảnh báo cho Kaido (có nghĩa là tượng rồng).

Ace có tham vọng đánh bại Kaido và phá vỡ xiềng xích cho Yamato và Wano. Tuy nhiên, anh không có cơ hội để làm tất cả những điều đó …

Xem thêm: Thuyết: TOP 5 cái kết đen tối nhất của One Piece: Luffy phải chịu mọi kết cục!

Luffy hoàn thành tham vọng của Ace về Wano và Yamato!

một miếng yamato

Ace không thể làm những gì anh ấy muốn nhưng Luffy thì có thể. Tương tự như Ace, Luffy cũng phải nhìn thấy cuộc sống của người dân Wano trước khi trực tiếp chiến đấu với anh ta. Thực tại đen tối của Wano khiến Luffy có một quyết tâm cao độ rằng mình sẽ đánh bại đội quân Kaido. Luffy cuối cùng đã làm được điều mà Ace không có cơ hội làm …

Trong quá khứ, Ace đã không thể tháo còng tay của Yamato – có lẽ vì anh ta chưa học cách sử dụng Haki Vũ khí Nâng cao. Bây giờ, Luffy đã làm điều đó cho anh ấy. Luffy đã giải phóng Yamato khỏi sự giam giữ của Kaido!

Nhiều năm trước, Ace nói rằng anh ấy sẽ rất vui nếu Yamato có thể đi chơi cùng anh ấy. Vào thời điểm đó, điều ước của Ace có lẽ hơi “tốn kém” nhưng giờ đây, Luffy đã có thể thực hiện được điều đó cho anh. Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm và cùng họ đi đến Raftel!

Một số fan rất thích cặp đôi Ace – Yamato. Sau khi Ace chết, Luffy cũng sẽ thay thế Ace? Đây có lẽ chỉ là câu trả lời của Oda-sensei.

Không giống như các nhân vật khác, Yamato dường như có một lượng kiến ​​thức khá tốt về One Piece, lịch sử thế giới và gia đình D. Trong những diễn biến sắp tới, thành viên Yamato sẽ mang đến cho băng Mũ Rơm những bất ngờ gì? Cùng với nhau hatienvenicevillas chờ và xem.

Xem thêm: Sau khi manga One Piece 1053 sẽ bị ngưng chiếu 1 tháng để đi quay và chuẩn bị cho CUỘC THI CUỐI CÙNG!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

One Piece: Luffy sẽ thay Ace thực hiện tham vọng với Wano và Yamato!

#Piece #Luffy #sẽ #thay #Ace #thực #hiện #tham #vọng #với #Wano #và #Yamato

Trong One Piece 1051, Yamato đã đề nghị ra khơi cùng băng Mũ Rơm. Đây chính là cơ hội để Luffy thực hiện lời hứa năm xưa Ace từng hứa với Yamato.

Yamato là ai?

Yamato là một nhân vật trong manga, anime One Piece. Ban đầu, Yamato được giới thiệu là “con trai của Kaido” nhưng khi nhân vật này lộ diện thì ta biết rằng Yamato là nữ. Cơ mà biểu hiện của nhân vật này thì rất giống con trai! Sự “kỳ lạ” này khiến các fan không ngừng bàn tán về giới tính thật của Yamato.
Xem thêm: One Piece: Không phải trai hay gái – Yamato là người chuyển giới?
Trong diễn biến của Wano, Yamato không ngừng hỗ trợ phe Luffy. Anh/cô thậm chí còn đối đầu với chính Kaido để câu giờ cho Luffy và là người củng cố tinh thần cho Momonosuke khi cậu bé hóa rồng nâng đỡ Onigashima.
Lời hứa của Yamato và Ace

4 năm trước khi Luffy đến đảo Wano, Yamato và Ace đã có dịp “gặp gỡ nhau”. Kaido lúc này không có mặt tại Wano nên Ace và Yamato đã có rất nhiều thời gian để đánh đấm với nhau. Sau khi “trao đổi chiêu thức” chán chê và dần nhận ra đối phương có sự tương đồng với mình, Yamato và Ace cùng ngồi xuống trò chuyện để rồi trở thành hai người bạn thân thiết.
Trong thời gian gặp gỡ Yamato, Ace đã nói rằng anh/cô đang bị rằng buộc bởi Kaido và Yamato cần phải thoát khỏi nó để có được sự tự do cho chính mình. Lời động viên của Ace đã tiếp một động lực lớn cho Yamato, thôi thúc anh/cô phá vỡ một bức tượng rồng và chính thức trở thành “đứa con” bất trị của Tứ Hoàng Kaido.
Khi ngồi uống rượu cùng nhau, Yamato đã được nghe Ace kể về Luffy Mũ Rơm, người em trai “đáng tự hào” của Hỏa Quyền.
Trước khi đi khỏi Wano, Ace đã nói rằng:

Khi ta quay lại, đây sẽ là lời cảnh báo dành cho Kaido (ý nói bức tượng rồng).

Ace có tham vọng sẽ đánh bại Kaido và phá vỡ xiềng xích cho Yamato lẫn Wano. Tuy nhiên, anh lại không có cơ hội thực hiện đều đó…
Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!
Luffy thực hiện tham vọng của Ace về Wano và Yamato!

Ace không thể làm được điều anh mong muốn nhưng Luffy thì có thể. Tương tự Ace, Luffy cũng đã được nhìn thấy cuộc sống của người dân Wano trước khi trực tiếp chiến đấu với hắn. Thực trạng đen tối của Wano khiến Luffy có quyết tâm mạnh mẽ rằng anh sẽ đánh tan quân Kaido. Luffy cuối cùng đã làm được điều mà Ace không có cơ hội thực hiện…
Năm xưa, Ace không thể tháo còng tay cho Yamato – có lẽ vì anh chưa học được cách dùng Haki Vũ Trang Cao Cấp. Giờ, Luffy đã thay anh làm điều đó. Luffy đã giải phóng Yamato khỏi sự kìm hãm của Kaido!
Năm xưa, Ace đã nói anh sẽ rất vui nếu Yamato có thể cùng anh ra khơi. Khi ấy, mong muốn của Ace có lẽ hơi “xa xỉ” nhưng giờ, Luffy đã có thể thay anh làm điều ấy. Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm và cùng họ du hành đến Raftel!
Một số fan rất thích cặp đôi Ace – Yamato. Sau khi Ace chết, Luffy có thay thế Ace luôn không nhỉ? Cái này thì chắc chỉ có Oda-sensei mới có câu trả lời.
Không như các nhân vật khác, Yamato có vẻ có kiến thức khá nhiều về One Piece, lịch sử thế giới và gia tộc D. Trong các diễn biến tới, thành viên Yamato sẽ đem đến những bất ngờ gì cho băng Mũ Rơm? Cùng hatienvenicevillas chờ xem nhé.
Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.