Truyện

Fan chỉ ra rằng One Piece đang ngày càng giống Dragon Ball? Tứ Hoàng Buggy là Satan?

Với những tình tiết trong One Piece 1053, nhiều fan hâm mộ đã chỉ ra rằng bộ manga One Piece đang có rất nhiều điểm “trùng hợp” với tượng đài Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng.

Một miếng – Bảy viên ngọc rồng là hai tượng đài siêu khổng lồ trong ngành công nghiệp Nhật Bản. Trong khi One PIece là cái tên làm mưa làm gió trên toàn thế giới với số lượng bản cực khủng thì Dragon Ball lại là tác phẩm đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ mangaka – trong đó có tác giả Oda Eiichiro – và hiện tại vẫn đang sống vô cùng khỏe mạnh với lượng fan hùng hậu. vòng quanh thế giới.

Mới đây, sau khi One Piece 1053 ra mắt, các fan trung thành của OP bất ngờ phát hiện ra có rất nhiều chi tiết trong One PIece giống với Dragon Ball. Như thế nào, bây giờ mời các bạn cùng hatienvenicevillas xem nhé.

Bài viết được lấy cảm hứng từ Hội Những Người Ăn Ngủ Cùng One Piece.

Luffy Gear 5 là Goku Super Saiyan!

Fan chỉ ra rằng One Piece đang ngày càng giống Dragon Ball? Tứ Hoàng Buggy là Satan?

Có một điều chúng ta phải thừa nhận rằng Yonko Kaido là đối thủ mạnh nhất của Luffy từ trước đến nay. Anh ta mạnh đến nỗi dù phải chiến đấu liên tục và bị thương rất nhiều, anh ta vẫn có thể đánh bại Luffy hết lần này đến lần khác. Chỉ khi Luffy bất ngờ mở Gear 5 thì cậu mới có thể so tài với Kaido.

Tình tiết của Luffy Gear 5 khá giống với đoạn Goku đánh thức Super Saiyan để chống lại Frieza. Frieza là một kẻ thù mạnh, rất, rất mạnh mà ngay cả Dragon Ball Super vẫn khiến phe trước phải e dè. Nếu Goku không biến thành Super Saiyan vào thời điểm đó thì chắc là … chết tiệt.

Xem thêm: Bạn có đoán được 5 siêu manga lấy cảm hứng từ Bảy viên ngọc rồng – Dragon Ball không?

Ô trông giống Đô đốc Lục Nữu

một viên ngọc rồng

Cell là một nhân vật phản diện trong One Piece, có khả năng “hấp thụ” người khác theo đúng nghĩa đen để tăng cường sức mạnh cho bản thân. Trong One Piece 1053, chúng ta thấy Đô đốc Aramaki và những cành cây mọc ra từ cơ thể ông đang hấp thụ “chất dinh dưỡng” từ tàn tích của Quái thú Băng giá. Một điểm thú vị nữa là cả hai ký tự này đều liên quan đến “blue”. Trùng hợp nhỉ?

Tiến sĩ Vegapunk là Tiến sĩ Gero

Bảy viên ngọc rồng One Piece

Nếu trong Dragon Ball, chúng ta có Tiến sĩ Gero tạo ra những con robot Android siêu mạnh, thì trong One Piece, chúng ta có Vegapunk. Vegapunk được coi là một thiên tài chuyên về những phát minh “đáng sợ”. Nổi tiếng nhất có lẽ là binh đoàn robot Pacifista lấy nguyên mẫu từ Kuma. Hiện tại, Vegapunk là lãnh đạo của SSG – một tổ chức khoa học đặc biệt làm việc cho Chính phủ Thế giới. Trong những diễn biến cuối cùng của One Piece, vị bác sĩ này sẽ đóng vai trò gì? Liệu anh ấy có từng là đối thủ “cưng” của Chopper?

Yonko Buggy là Satan!

một mảnh lỗi

Trong Dragon Ball, Goku là người không ham danh lợi nên mọi công trạng sẵn sàng “nhường” cho Satan – kẻ “không làm việc mà vẫn ăn nên làm ra”, thậm chí ăn to! Trong One Piece 1053, Buggy là một nhân vật khá giống với ông già Noel khi tên cướp biển này hầu như chỉ đóng phim hài nhưng bất ngờ được thăng chức lên vị trí Yonko!

Trên đây là một vài điểm tương đồng giữa One Piece và Dragon Ball. Bạn cảm thấy thế nào về họ? Hãy để lại bình luận để chia sẻ hatienvenicevillas hãy nói chuyện phiếm.

Xem thêm: Sau khi manga One Piece 1053 sẽ bị ngưng chiếu 1 tháng để đi quay và chuẩn bị cho CUỘC THI CUỐI CÙNG!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Fan chỉ ra rằng One Piece đang ngày càng giống Dragon Ball? Tứ Hoàng Buggy là Satan?

#Fan #chỉ #rằng #Piece #đang #ngày #càng #giống #Dragon #Ball #Tứ #Hoàng #Buggy #là #Satan

Với các tình tiết của One Piece 1053, nhiều fan chỉ ra rằng manga One Piece đang có khá nhiều sự “trùng hợp” với tượng đài Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng.

One Piece – Dragon Ball là hai tượng đài siêu to khổng lồ trong ngành công nghiệp Nhật Bản. Trong khi One PIece đang là cái tên làm mưa làm gió toàn cầu với số bản in cao ngất ngưởng thì Dragon Ball chính là tác phẩm đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ mangaka – trong đó có cả tác giả Oda Eiichiro – và hiện vẫn đang sống cực kỳ khỏe mạnh với lượng fan hùng hậu trên toàn cầu.
Mới đây, sau khi One Piece 1053 ra mắt, các fan trung thành của OP đã bất ngờ phát hiện ra rằng có rất nhiều tình tiết trong One PIece giống với Dragon Ball. Giống như thế nào thì giờ mời bạn cùng hatienvenicevillas xem nhé.
Bài viết lấy cảm hứng dựa từ Hội Những Người Ăn Ngủ Cùng One Piece.
Luffy Gear 5 là Goku Siêu Saiyan!

Có một điều ta phải công nhận rằng Tứ Hoàng Kaido chính là đối thủ mạnh nhất của Luffy từ trước đến giờ. Lão ta mạnh đến nỗi dù đã phải chiến đấu liên tục, bị thương không hề ít nhưng vẫn đủ sức đánh gục Luffy hết lần này đến lần khác. Chỉ khi Luffy bất ngờ khai mở Gear 5 thì cậu ta mới đủ khả năng so kè với Kaido.
Chi tiết Luffy Gear 5 khá giống với đoạn Goku thức tỉnh Siêu Saiyan để đánh với Frieza. Frieza là một kẻ địch mạnh, rất rất mạnh mà sang đến tận Dragon Ball Super vẫn khiến phe chính diện kiêng dè. Nếu lúc đó Goku không hóa Siêu Saiyan thì chắc… toang.
Xem thêm: Bạn có đoán ra 5 siêu phẩm manga được truyền cảm hứng từ Dragon Ball – Bảy Viên Ngọc Rồng?
Cell giống với đô đốc Lục Ngưu

Cell hay Xên Bọ Hung là một phản diện trong One Piece, có khả năng “hấp thụ” người khác theo đúng nghĩa đen để tăng cường cho chính hắn. Trong One Piece 1053, ta nhìn thấy đô đốc Lục Ngưu Aramaki cùng các nhánh cây mọc ra từ cơ thể hấp thụ “dưỡng chất” từ tàn dư Băng Bách Thú. Điểm thú vị nữa là cả hai nhân vật này đều có liên hệ đến “màu xanh”. Trùng hợp nhỉ?
Tiến sĩ Vegapunk là tiến sĩ Gero

Nếu bên Dragon Ball chúng ta có ông tiến sĩ Gero tạo ra những người máy Android siêu mạnh thì bên One Piece, ta có Vegapunk. Vegapunk được xem là thiên tài chuyên tại ra những phát minh “đáng sợ”. Nổi tiếng nhất có lẽ là đội quân người máy Pacifista lấy nguyên mẫu từ Kuma. Hiện tại, Vegapunk là lãnh đạo của SSG – tổ chức khoa học đặc biệt làm việc cho Chính Phủ Thế Giới. Trong các diễn biến cuối của One Piece thì ông tiến sĩ này sẽ đóng vai trò gì nhỉ? Có khi nào ông ta sẽ là đối thủ của “thú cưng” Chopper không?
Tứ Hoàng Buggy là Satan!

Trong Dragon Ball, Goku là người không đam mê danh vọng nên mọi công trạng anh đều sẵn sàng “nhường phần” cho Satan – người đàn ông “không làm mà vẫn có ăn”, thậm chí là toàn ăn to! Tính đến One Piece 1053 thì Buggy là một nhân vật khá giống với Santa khi hải tặc này phần lớn thời gian chỉ toàn tấu hài nhưng giờ đột nhiên lại được đưa lên vị trí Tứ Hoàng!
Trên đây là một vài điểm tương đồng giữa One Piece và Dragon Ball. Bạn cảm thấy thế nào về chúng? Hãy để lại bình luận để cùng hatienvenicevillas chém gió nhé.
Xem thêm: Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.