Truyện

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266: ‘Cảm xúc’ Mikey dành cho Takemichi

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266, tóm tắt chương 265: Đoạn hồi tưởng của Mikey tiếp tục với nội dung chính là những suy nghĩ của anh về nhân vật chính Takemichi. Chẳng bao lâu nữa, những bí ẩn về 2 năm sau Thiên Trúc cung có thể sẽ được hé lộ!

Tóm tắt Tokyo Revergers 265

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266: ‘Cảm xúc’ Mikey dành cho Takemichi

Tokyo Revengers là hồi tưởng của Mikey về thời điểm anh gặp Takemichi và Kisaki. Nghe nói về thỏa thuận sẽ giúp Pachin thoát khỏi nhà tù từ Kisaki, Mikey thảo luận với thành viên Toman, người sẽ tuyển dụng anh ta. Draken, Mitsuya và Baji phản đối, khiến nội bộ Toman chia đôi. Mikey trong thời gian này đã thân thiết hơn với Mikey. Anh ấy cũng tiết lộ rằng có một cái gì đó “đen tối” đang phát triển bên trong anh ấy.

Vào ngày 31 tháng 10, Mikey đã đánh mất chính mình. Bản thân Mikey cho rằng bản thân không chỉ cần sức mạnh mà còn phải theo đuổi “bóng tối”. Trong khi Mikey đang đắm chìm trong suy nghĩ đó, Takemichi đã can thiệp, ngăn không cho Mikey giết Kazutora.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 265: Mối quan hệ của Mikey với Kisaki và Takemichi

Dự đoán của Tokyo Revergers 266 spoiler

Tàu tuần dương Tokyo 266

Tokyo Revengers 266 đã mang đến cho chúng ta câu chuyện về người đã mang đến “bóng tối” cho Mikey – Kisaki. Sang chap 266, chúng ta sẽ biết rõ hơn những suy nghĩ của bộ trưởng về Takemichi – người đã mang “ánh sáng”. Nội dung của chương tất nhiên sẽ là sự hồi tưởng về những sự kiện xảy ra sau đêm Halloween đẫm máu.

Nếu để ý, chúng ta sẽ nhận ra rằng kể từ khi bị Takemichi chặn lại trong trận chiến với Valhalla, Mikey đã kiểm soát được “bản năng đen tối” của mình. Kể cả khi Emma chết hay khi đối đầu với Izana, Mikey vẫn phản ứng rất bình tĩnh. Vậy bây giờ Mikey đã trở thành gì?

Như Lag dự đoán, đoạn hồi tưởng của Mikey sẽ cho chúng ta câu trả lời. Có thể sau trận chiến với Thiên Trúc, Mikey đã giải tán băng và trở nên cô đơn. Không còn Takemichi cùng đồng đội, và với Sanzu – nhân vật có thể coi là “người thay thế” Kisaki luôn sát cánh, Mikey một lần nữa đánh mất chính mình.

Đoạn hồi tưởng của Mikey sẽ không chỉ dừng lại ở arc Thiên Trúc mà rất có thể sẽ cho chúng ta những thông tin về thời điểm 2 năm sau. Chà, lý do tại sao Sanzu biết Takemichi là một nhà du hành thời gian vẫn chưa được giải thích. Liệu chúng ta có bao giờ nhận được câu trả lời trong hồi tưởng không?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler Tokyo Revengers 266

Spoiler Tokyo Revengers 26 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 21/8.

Tokyo Revergers 266 Thời gian phát hành

Tokyo Revergers chap 266 dự kiến ​​phát hành 24 tháng 8 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, vì vậy hãy bookmark lại ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266: ‘Cảm xúc’ Mikey dành cho Takemichi

#Dự #đoán #spoiler #Tokyo #Revengers #Cảm #xúc #Mikey #dành #cho #Takemichi

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266, tóm tắt nội dung chap 265: Hồi tưởng của Mikey tiếp diễn với nội dung chính là suy nghĩ của anh về nhân vật chính Takemichi. Ngay sau đó, những bí ẩn trong 2 năm sau arc Thiên Trúc có thể sẽ được tiết lộ!

Tóm tắt Tokyo Revengers 265

Tokyo Revengers là hồi tưởng của Mikey vào thời điểm anh gặp được Takemichi và Kisaki. Nghe được thỏa thuận sẽ giúp Pachin ra tù từ Kisaki, Mikey bàn với thành viên Toman sẽ kết nạp hắn ta. Draken, Mitsuya và Baji phản đối, khiến nội bộ Toman chia làm hai. Mikey trong thời gian này đã thân hơn với Mikey. Anh cũng tiết lộ rằng trong mình có gì đó “hắc ám” đang lớn dần.
Vào ngày 31 tháng 10, Mikey đánh mất mình. Tự Mikey nhận định rằng bản thân anh không chỉ cần sức mạnh mà còn mưu cầu cả “bóng tối” nữa. Trong lúc Mikey đắm chìm với suy nghĩ đó thì Takemichi can thiệp, ngăn cản Mikey giết Kazutora.
Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi
Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266

Tokyo Revengers 266 đã cho chúng ta câu chuyện về người đem đến “bóng tối” cho Mikey – Kisaki. Sang chap 266, chúng ta sẽ được biết rõ hơn suy nghĩ của tổng trưởng về Takemichi – người đã đem đến “ánh sáng”. Nội dung chương tất nhiên sẽ là hồi tưởng về các sự kiện sau đêm Halloween đẫm máu.
Nếu để ý, ta sẽ nhận ra rằng từ lúc được Takemichi ngăn cản trong trận chiến với Valhalla, Mikey đã kiểm soát được “bản năng hắc ám”. Ngay cả lúc Emma qua đời hay lúc đối đầu với Izana, Mikey vẫn rất bình tĩnh ứng phó. Thế Mikey trở thành bây giờ là vì gì?
Theo Lag dự đoán thì hồi tưởng của Mikey sẽ cho ta câu trả lời. Có thể là sau trận chiến với Thiên Trúc, Mikey giải tán băng và trở nên cô độc. Không còn Takemichi và các đồng đội, lại còn được Sanzu – nhân vật có thể xem là “thay thế” của Kisaki luôn túc trực ở bên, Mikey đã một lần nữa đánh mất mình.
Hồi tưởng của Mikey sẽ không chỉ dừng lại ở arc Thiên Trúc mà khả năng cao sẽ cho ta thông tin về thời gian 2 năm sau đó. À mà lý do Sanzu biết Takemichi là người du hành thời gian vẫn chưa được giải thích nhé. Có khi nào chúng ta sẽ có câu trả lời trong hồi tưởng không nhỉ?
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới
Spoiler Tokyo Revengers 266
Tokyo Revengers 26 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 21 tháng 8.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 266
Tokyo Revengers chap 266 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.