Truyện

Dự đoán spoiler Kingdom 724: Hoàn Kỵ bày binh bố trận cực dị khiến Lý Mục choáng váng!

Vương quốc hư không chap 724, tóm tắt chap 723: Rơi vào tình cảnh như bị thòng lọng siết cổ, Hoàn Kỳ bất ngờ “vật lộn” với đội hình cực kỳ quái đản! Ngay cả Li Mu cũng không thể đoán được điều này!

Kingdom 723 Tóm tắt

Dự đoán spoiler Kingdom 724: Hoàn Kỵ bày binh bố trận cực dị khiến Lý Mục choáng váng!

Với 200% công lực, đầu Vương Quốc 723, Khương Hối đã hạ thủ thành công phó tướng Hác Tử Công của phe Triệu, mở đường về cho Phi Tín Quân nói riêng và quân Tần nói chung. Tất nhiên, Zhao không để cho Tần thoát dễ dàng. Luo Zhang và thuộc hạ nhanh chóng can ngăn. Ái Thiêm hy sinh phong tỏa hậu phương, tạo cơ hội cho Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân thoát khỏi vòng vây.

Lý mụ từ trên cao nhìn thấy tất cả, nhưng hắn hoàn toàn không ra lệnh. Lý Mưu đã biết điểm yếu của Ngựa và giờ Triệu chỉ cần “tóm” được Kỷ thì cuộc “phục thù” coi như xong.

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kingdom 723: Kế hoạch của Tín thành công – Lý Mưu bắt được Hoàn Kỳ!

Vương quốc Spoiler 724

vương quốc 724

Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân mở được đường nhưng quân Tần – tức quân của Hoàn Kiêu – vẫn bị bao vây. Quân Triệu nhanh chóng siết chặt vòng vây, Lý Mưu từ tốn giải thích cho quân của mình là Hoàn Kỳ điểm yếu.

Lý Mưu nói nhiều, nhưng đại ý là Ngựa có những chiêu thức lạ lùng không theo sách vở, khi bị dồn vào thế bị động sẽ khó lòng làm theo ý mình. Chỉ cần nước Triệu chơi đúng bài, bao vây, ép kỵ binh trực diện, bọn họ sẽ không thể thua.

Trên tường, Hoàn Kỳ vẫn bình tĩnh. Anh nhìn lên trời và cười nhẹ. Cười xong, Kỳ ra lệnh cho Mã Luân “chuẩn bị phản công!”.

Tính toán của Lý mụ rất cẩn thận, nhưng … hắn đột nhiên cảm thấy có chút lo lắng. Sự lo lắng của Mụ cũng đúng thôi vì ở những trang cuối, chúng ta thấy Kỵ binh tạo thành một đội hình rất lạ, trông giống như dấu người khổng lồ vậy!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2022: One Piece tập 99, Gia đình điệp viên X tập 7 giới hạn

Thời gian phát hành Kingdom 724

Kingdom – The King of Heaven chap 724 dự kiến ​​phát hành ngày 23 Tháng 6 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được hatienvenicevillas CẬP NHẬT NGAY LẬP TỨC TRONG BÀI ĐĂNG NÀY, nên nếu không muốn bỏ lỡ thì hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách các manga mới sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Kingdom 724: Hoàn Kỵ bày binh bố trận cực dị khiến Lý Mục choáng váng!

#Dự #đoán #spoiler #Kingdom #Hoàn #Kỵ #bày #binh #bố #trận #cực #dị #khiến #Lý #Mục #choáng #váng

Spoiler Kingdom chap 724, tóm tắt nội dung chap 723: Rơi vào tình thế như bị thòng lọng siết cổ, Hoàn Kỵ bất ngờ “vùng vẫy” với đội hình cực kỳ dị! Đến cả Lý Mục cũng không thể lường được điều này!

Tóm tắt Kingdom 723

Với 200% nỗ lực, ngay đầu Kingdom 723, Khương Hội đã thành công lấy đầu phó quan Hào Tọa Công phe Triệu, hoàn thành mở đường lui cho Phi Tín Quân nói riêng và Tần quân nói chung. Triệu tất nhiên không để Tần chạy thoát dễ dàng. Lạc Chương cùng thuộc hạ nhanh chóng đánh chặn. Ái Thiểm xả thân mình chặn hậu, tạo cơ hội cho Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân thoát khỏi vòng vây.
Lý Mục từ trên thấy hết, nhưng ông ta tuyệt nhiên không đưa ra mệnh lệnh gì. Lý Mục biết rõ điểm yếu của Kỵ và giờ thì Triệu chỉ cần “bắt thóp” Kỵ thì “cuộc trả thù” coi như hoàn thành.
Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:
Spoiler Kingdom 723: Kế hoạch của Tín thành công – Lý Mục bắt thóp Hoàn Kỵ!
Spoiler Kingdom 724

Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân đã mở được đường chạy nhưng trung quân Tần – tức đạo quân của Hoàn Kỵ vẫn đang bị bao vây. Triệu quân nhanh chóng siết chặt vòng vây, còn Lý Mục thì từ từ giải thích cho quân mình điểm yếu của Hoàn Kỵ.
Lý Mục nói khá nhiều, nhưng đại ý là Kỵ có các chiêu bài dị không theo sách vở, khi bị ép vào thế bị động thì Kỵ sẽ khó làm được những gì y muốn. Chỉ cần Triệu đánh đúng bài vở, bao vây chặt, ép quân Kỵ đánh trực diện thì họ sẽ không thể thua.
Trên chiến tường, Hoàn Kỵ vẫn bình thản. Ông nhìn lên trời rồi cười nhẹ. Sau khi cười xong, Kỵ ra lệnh cho Ma Luận rằng “chuẩn bị phản công thôi!”.
Lý Mục tính toán đã rất kỹ nhưng… bất giác ông thấy hơi lo lắng. Sự lo lắng của Mục cũng đúng thôi vì ngay ở những trang cuối, ta nhìn thấy quân Kỵ lập thành một đội hình cực dị, trông như dấu nhân khổng lồ!
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited
Thời gian ra mắt Kingdom 724
Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 724 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được hatienvenicevillas CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!
Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.