Truyện

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 183: Giải thích Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari

Jujutsu Kaisen 183 Chi tiết Spoiler: Không như mong đợi của nhiều độc giả, các phép thuật và Mở rộng Lãnh thổ của Hakari hoạt động theo một cách rất “kỳ quái”!

Tóm tắt về Jujutsu Kaisen – War Spell 182

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 183: Giải thích Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari

Sau khi đánh bại Ryu Yuta với 200 điểm, chính thức lọt vào danh sách TOP người chơi máy chủ của The Culling Game. Sau đó câu chuyện giới thiệu cho chúng ta một nhân vật mới tên là Charles. Anh chàng này là một mangaka kiêu kỳ, luôn cho rằng những gì mình tạo ra là tốt nhất.

Charles gặp Hakari tại một vòng đu quay. Sau khi bị khiêu khích bởi năm thứ ba, Charles đã sử dụng phép thuật của mình – một hình thức nhìn thấy tương lai qua mực – để chiến đấu với Hakari. Sau khi chơi được một lúc, Hakari quyết định nhanh chóng kết thúc trận đấu bằng Bản mở rộng – Zasatsu Bakuto!

Xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 182: Hakari Mở rộng lãnh thổ – lời nguyền được tiết lộ!

Spoiler Jujutsu Kaisen 183

jujutsu kaisen 183

Tiêu đề War Spells 183: Thuộc địa số 2 Tokyo, Phần 3.

Tiếp tục chương trước, chương 183 bắt đầu giải thích cho chúng ta câu thần chú của “kẻ mạnh hơn Yuta Okkotsu” – Hakari. Giống như nhiều phép thuật khác của Jujutsu Kaisen, phép thuật và Mở rộng lãnh thổ của Hakari cực kỳ … khó hiểu. Bên trong lãnh địa, ngoài Hakari và Charles, nhiều người khác cũng sẽ xuất hiện để tái hiện một “bối cảnh kịch bản”.

Các đòn tấn công của Hakari sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc “dàn dựng kịch bản” có thành công hay không. Nếu điều đó không hiệu quả, cả bạn và đối phương của bạn sẽ rơi trở lại “kịch bản bình thường”. Nói một cách đơn giản, có vẻ như câu thần chú của Hakari tương tự như cách làm việc của các nhà văn hay biên kịch. Đây có lẽ là lý do mà Hakari vừa gặp Charles đã biết ngay câu chuyện của anh chàng này là “rác rưởi”.

Diễn biến của cuộc đối đầu tiếp theo vẫn chưa được làm rõ. Có vẻ như Hakari đang lấn lướt hoàn toàn bởi dù đối thủ có thấy trước tương lai cũng không cưỡng lại được “kịch bản” của Hakari.

Jujutsu Kaisen 183 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Thời gian phát hành Jujutsu Kaisen 183

Jujutsu Kaisen – War Spell Chương 183 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen season 2 chính thức công bố thời gian phát hành

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 183: Giải thích Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari

#Dự #đoán #spoiler #Jujutsu #Kaisen #Giải #thích #Bành #Trướng #Lãnh #Địa #của #Hakari

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 183: Không như dự đoán của nhiều độc giả, chú thuật và Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari hoạt động theo cách rất “quái gở”!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 182

Sau khi đánh bại Ryu Yuta có được 200 điểm, chính thức lọt danh sách người chơi TOP server của The Culling Game. Câu chuyện sau đó giới thiệu với chúng ta một nhân vật mới mang tên Charles. Anh này là một mangaka kiêu căng, luôn cho những gì mình tạo ra là nhất.
Charles đụng độ Hakari tại một vòng đu quay. Sau khi bị học sinh năm ba khiêu khích, Charles sử dụng chú thuật của mình – một dạng nhìn trước tương lai thông qua mực bút vẽ – để đấu với Hakari. Sau một hồi vờn nhau, Hakari quyết định kết thúc nhanh trận đấu với Bành Trướng Lãnh Địa – Zasatsu Bakuto!
Xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 182: Hakari Bành Trướng Lãnh Địa – hé lộ nguyền thuật!
Spoiler Jujutsu Kaisen 183

Tiêu đề Chú Thuật Hồi Chiến 183: Tokyo No.2 Colony, Part 3.
Tiếp nối chương trước, chap 183 bắt đầu giải thích cho chúng ta về chú thuật của “người mạnh hơn cả Yuta Okkotsu” – Hakari. Như bao chú thuật khác của Jujutsu Kaisen, chú thuật và Bành Trướng Lãnh Địa của Hakari cực kỳ… khó hiểu. Bên trong lãnh địa, ngoài Hakari và Charles, nhiều người khác cũng sẽ xuất hiện nhằm tái hiện một “khung cảnh kịch bản”.
Các đòn tấn công của Hakari sẽ thay đổi tùy thuộc vào “khung cảnh kịch bản” có thành công hay không. Nếu không thành công, cả anh và đối thủ sẽ quay lại với “kịch bản thông thường”. Nói cho dễ hiểu thì có vẻ như chú thuật của Hakari tương tự như cách mà nhà văn hay các biên kịch làm việc. Đây có lẽ là lý do mà Hakari vừa gặp Charles đã biết ngay truyện của tay này là “rác rưởi”.
Diễn biến của cuộc đối đầu tiếp theo ra sao chưa được làm rõ. Có vẻ như Hakari đang chiếm ưu thế hoàn toàn bởi dù đối thủ có thấy trước tương lai cũng không thể chống lại “kịch bản” của Hakari.
Jujutsu Kaisen 183 spoiler sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 183
Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến chap 183 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 5.
Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.