Truyện

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86: Sự thật về băng Heeter – Goku hạ Gas!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86, tóm tắt chương 85: Đánh nhau với Goku quá mạnh, Khí biến thành hình dạng cuối cùng. Sự thật về Gas và băng nhóm Heeter là gì? Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Câu trả lời sẽ có trong DBS 86!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super 85 trang đầy đủ và bản thảo: Vua của đòn Vegeta solo Gas!

Tóm tắt về Dragon Ball Super 85

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86: Sự thật về băng Heeter – Goku hạ Gas!

Trong Dragon Ball Super 85, Vegeta đối đầu với Gas một mình. Bị đánh tơi tả trên cánh đồng nhưng Vegeta vẫn không chịu bỏ cuộc. Trong lúc Gas không chú ý, Vegeta đã tung một cú đấm cực mạnh vào bụng đối thủ.

Gas đau quá, dùng phép dịch chuyển “xoay” Vegeta như chong chóng. Goku cảm thấy quá nguy hiểm và muốn can thiệp nhưng Vegeta không cho phép. Anh ấy nói rằng Ultra Ego đang “tiến hóa” và anh ấy thấy mình đang trở nên mạnh mẽ hơn. Ultra Instinct chắc chắn cũng có thể phát triển, vì vậy Goku phải tìm ra cách thực hiện nhanh chóng trong khi Vegeta chiến đấu với Gas.

Sau một thời gian, Vegeta bất tỉnh ngay trước khi anh ta trúng Gas. Khí toát mồ hôi, phát ra một vài câu nói đùa và tạo ra một thanh kiếm chuẩn bị giết Vegeta. Ngay sau khi thanh kiếm rơi xuống, nó đã bị phá tan bởi một bức tường phòng thủ do Goku tạo ra. Goku sau đó đưa Vegeta đến nơi an toàn và tiến hành chiến đấu với Gas.

Goku giải phóng sức mạnh của mình và thăng lên một hình dạng mới. Tóc của anh ấy vẫn đen nhưng sức mạnh của anh ấy ở trạng thái Ultra Instinct. Goku giải thích rằng hình thức này cho phép anh ta “đưa” cảm xúc vào các cuộc tấn công của mình.

Hai bên bắt đầu đánh nhau. Vừa ăn một cú đấm của Goku nhưng Gas đã bị thương rất nặng. Goku tiếp tục tấn công bằng Kamehameha và sau đó áp sát để “hạ gục” Gas. Gas triệu hồi một vũ khí để đánh Goku, nhưng sau đó Goku phản ứng mạnh mẽ. Elec thấy Gas sắp thua và nói chuyện với Gas, đẩy anh ta đến trạng thái mạnh nhất!

Dự đoán về phần mở rộng Dragon Ball Super 86

Dragon Ball Super 86

Theo Elec, Gas không còn nhiều thời gian nữa – có lẽ Gas cũng đã đánh đổi tuổi thọ của mình để lấy sức mạnh. Nhưng, tại sao Elec và Gas lại làm như vậy? Theo Lag, có điều gì đó về quá khứ của hai nhân vật này và những diễn biến sắp tới sẽ giải thích cho chúng ta.

Về phần Gas, vào cuối DBS 86, hai chiếc sừng bị gãy của anh đã được phục hồi và ngoại hình của Gas cũng già đi nhanh chóng. Đây có lẽ là dấu hiệu cho thấy Gas sắp “hết hơi” và đây là những nỗ lực cuối cùng của anh.

Elec rất có thể vẫn giữ hai Viên ngọc rồng làm phương sách cuối cùng của mình. Khi Gas gặp nguy hiểm, Elec có thể triệu hồi rồng thần để phục hồi Gas. Vì điều ước càng lớn thì sự đánh đổi càng nhiều, nên rất có thể Elec sẽ hy sinh Macki và Oil.

Trong chương 86, Goku và Gas sẽ chiến đấu với tất cả sức mạnh của họ. Thời gian họ chiến đấu cũng là lúc Granolah hồi phục. Lag tin rằng để đối phó với Heeters, Granolah sẽ trở lại chiến đấu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2022: One Piece tập 99, Gia đình điệp viên X tập 7 giới hạn

Thời gian phát hành Dragon Ball Super 86

Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp chap 86 sẽ được phát hành vào tối nay 20 tháng 7 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị “lãng quên” trong Dragon Ball – Waifu cũng không ngoại lệ

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86: Sự thật về băng Heeter – Goku hạ Gas!

#Dự #đoán #spoiler #Dragon #Ball #Super #Sự #thật #về #băng #Heeter #Goku #hạ #Gas

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86, tóm tắt nội dung chap 85: Đấu với Goku quá mạnh, Gas biến đổi sang hình thái cuối cùng. Sự thật về Gas và băng Heeter là gì? Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Câu trả lời sẽ có trong DBS 86!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super 85 đầy đủ và các trang bản thảo: Vua lỳ đòn Vegeta solo Gas!
Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 85

Trong Dragon Ball Super 85, Vegeta một mình đối đầu với Gas. Bị hành lên bờ xuống ruộng, Vegeta vẫn nhất quyết không chịu thua. Trong lúc Gas không chú ý, Vegeta tung một đấm cực mạnh vào bụng đối thủ.
Gas đau quá, sử dụng thuật dịch chuyển “xoay” Vegeta như chong chóng. Goku thấy nguy quá thì muốn can thiệp nhưng Vegeta không cho phép. Anh nói rằng Ultra Ego đang ngày một “tiến hóa” và anh ta thấy mình đang mạnh hơn. Ultra Instinct nhất định cũng có thể tiến hóa, vậy nên Goku phải nhận ra cách làm thật nhanh trong lúc Vegeta đấu Gas.
Sau một lúc lỳ đòn, Vegeta bất tỉnh ngay trước khi anh đấm trúng Gas. Gas toát mồ hôi hột, buông vài lời cà khịa rồi tạo ra một thannh kiếm toan xiên chết Vegeta. Thanh kiếm vừa đâm xuống thì bị vỡ nát bởi một bức tường phòng ngự do Goku tạo ra. Goku sau đó đưa Vegeta đến chỗ an toàn rồi tiến lên đấu với Gas.
Goku giải phóng sức mạnh rồi tiến lên một hình thái mới. Tóc anh vẫn màu đen nhưng sức mạnh thì đang ở trạng thái Ultra Instinct. Goku giải thích rằng hình thái này cho phép anh “đặt” cảm xúc vào trong đòn đánh của mình.
Hai bên bắt đầu giao đấu. Chỉ mới ăn một đấm của Goku thôi mà Gas đã bị thương nặng. Goku tiếp tục tấn công với Kamehameha rồi áp sát “gõ đầu” Gas. Gas triệu hồi vũ khí đánh Goku nhưng rồi bị Goku phản đòn cực mạnh. Elec thấy Gas sắp thua đến nơi thì trò chuyện với Gas, thúc đẩy anh ta tiến đến trạng thái mạnh nhất!
Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86

Theo lời của Elec thì Gas không còn nhiều thời gian nữa – có lẽ Gas cũng đã đánh đổi tuổi thọ để có được sức mạnh. Nhưng, tại sao Elec và Gas lại làm điều ấy? Theo Lag thì có uẩn khúc gì đó về quá khứ của hai nhân vật này và các diễn biến tới sẽ giải thích cho chúng ta điều đó.
Về phần Gas thì ở cuối DBS 86, hai chiếc sừng bị gãy của anh ta đã được hồi phục và diện mạo của Gas cũng nhanh chóng trở nên già đi. Đây có lẽ là dấu hiệu cho biết Gas sắp “hết hơi” đến nơi rồi và đây là những nỗ lực cuối của anh ta.
Elec khả năng cao vẫn đang giữ hai viên ngọc rồng như chiêu bài cuối cùng của hắn. Khi Gas gặp nguy, có thể Elec sẽ triệu hồi rồng thần để khôi phục cho Gas. Vì điều ước càng lớn, đánh đổi càng nhiều nên có thể Elec sẽ hy sinh Macki và Oil.
Trong chương 86, Goku và Gas sẽ toàn lực đấu nhau. Thời gian họ chiến đấu cũng là thời gian để Granolah có thể phục hồi. Lag tin rằng để xử lý đám Heeter, Granolah sẽ còn trở lại chiến đấu.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited
Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 86
Dragon Ball Super – Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 86 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị “lãng quên” trong Dragon Ball – Waifu một thời cũng không ngoại lệ
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.