Phim Ảnh

Christian Bale “chê” phông xanh của Thor: Love and Thunder, gọi nó là định nghĩa của sự đơn điệu

Sau khi tham gia bộ phim Thor: Love and Thunder với vai Gorr the God Butcher, nam diễn viên Christian Bale đã công khai chỉ trích vấn đề sử dụng màn hình xanh quá nhiều trong khi quay phim.

Christian Bale, nam diễn viên được biết đến với sự cống hiến và sẵn sàng thay đổi cơ thể của mình cho các vai diễn của mình, đã ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai diễn này Gorr the God Butcher vào phim Thor: Tình yêu và Sấm sét. Sau cái chết của con gái, Gorr quay sang vị thần mà anh ta tôn thờ, chỉ để phát hiện ra rằng anh ta không quan tâm đến những người sống trên hành tinh đó. Quá tức giận, Gorr bị trúng kiếm Necrosword lạm dụng để tiêu diệt các vị thần.

Christian Bale “chê” phông xanh của Thor: Love and Thunder, gọi nó là định nghĩa của sự đơn điệu

Thor: Tình yêu và Sấm sét Giống như nhiều bộ phim Marvel khác, đã sử dụng rất nhiều VFX và các yếu tố màn hình xanh để tạo ra môi trường giả tưởng cho bộ phim. Màn hình xanh đang ngày càng trở thành một công cụ phổ biến với các bộ phim Hollywood kinh phí lớn, nhưng không phải lúc nào các diễn viên cá nhân cũng thích chúng.

Lý do đơn giản là hầu như không có gì thực để họ phản ứng, buộc họ phải “tưởng tượng” nhiều về những gì đang diễn ra. Là người từng tham gia những bộ phim lớn, ít sử dụng màn hình xanh, Christian Bale rõ ràng gặp khó khăn khi tham gia đóng phim.

Christian Bale chỉ trích màn hình xanh của Thor: Love and Thunder, gọi đó là định nghĩa của sự đơn điệu 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GQ để quảng cáo cho bộ phim mới Amsterdam, Bale đã chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy khi ra mắt MCU vào đầu năm nay, đặc biệt là trải nghiệm đầu tiên của anh ấy với việc diễn xuất trước màn hình xanh. Anh thẳng thắn thừa nhận anh không nhớ nhiều về khoảng thời gian đó, và gọi đó là “khái niệm về sự đơn điệu”.

“Đây là lần đầu tiên tôi làm điều đó. Ý tôi là, nó thực sự đơn điệu. Bạn có những người tốt. Có những diễn viên khác có nhiều kinh nghiệm hơn với nó (màn ảnh xanh). Cảm thấy khác nhau từ ngày này qua ngày khác? Không. Không hề. Bạn đã thắng Tôi không biết phải làm gì. Tôi thậm chí không cảm thấy sự khác biệt giữa các giai đoạn. Họ liên tục nói “Tôi đang ở Giai đoạn 3” Và giống như, “Cái nào?” “Cái màu xanh.” Sau đó, họ nói như thế , “Được rồi, nhưng bạn đang ở Giai đoạn 7.” “Cái gì vậy?” “Cái màu xanh lam.” Vì vậy, tôi đã nói, “Nó ở đó.”

Christian Bale chỉ trích màn hình xanh của Thor: Love and Thunder, gọi đó là định nghĩa của sự đơn điệu 3

Việc gần như lạm dụng màn hình xanh trong MCU là điều thường xuyên bị chỉ trích, nhưng đây là lần đầu tiên một diễn viên nổi tiếng như Bale trải nghiệm và lên tiếng về điều đó. Là một người quen với việc quay phim thực tế, Bale hầu như không có kinh nghiệm chụp ảnh trước màn hình xanh. Hầu hết mọi người biết đến anh ấy qua vai diễn của anh ấy Bruce Wayne / Người dơi trong bộ truyện Kị sĩ bóng đêm của đạo diễn Christopher Nolan, người được biết đến với khả năng tránh sử dụng màn hình xanh hết mức có thể.

Christian Bale chỉ trích màn hình xanh của Thor: Love and Thunder, gọi đó là định nghĩa của sự đơn điệu 4

Lý do mà các bộ phim kỳ quan sử dụng nhiều màn hình xanh và CGI là để có thể dựng phim nhanh hơn, thay vì phải dựng những bộ chân thực, mất nhiều thời gian. Trong khi các diễn viên kỳ cựu của MCU như Chris Hemsworth đã quen với việc đóng vai trước màn hình xanh, thì đây chắc chắn sẽ là một thử thách đối với những người mới như Bale. Nhưng dường như với kinh nghiệm diễn xuất của mình, anh ấy không hề tỏ ra hứng thú với nó. Nếu Gorr đừng chết trong Thor: Tình yêu và Sấm sétBale có lẽ không muốn trở lại MCU nữa.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Christian Bale “chê” phông xanh của Thor: Love and Thunder, gọi nó là định nghĩa của sự đơn điệu

#Christian #Bale #chê #phông #xanh #của #Thor #Love #Thunder #gọi #nó #là #định #nghĩa #của #sự #đơn #điệu

Sau khi tham gia vào bộ phim Thor: Love and Thunder với vai diễn Gorr the God Butcher, nam diễn viên Christian Bale đã công khai lên tiếng chỉ trích vấn đề sử dụng phông xanh quá nhiều trong lúc đóng phim

Christian Bale, nam diễn viên nổi tiếng với sự cống hiến và sẵn sàng thay đổi hình thể cho các vai diễn của mình, đã có màn ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai diễn Gorr the God Butcher trong bộ phim Thor: Love and Thunder. Sau cái chết của cô con gái, Gorr tìm đến vị thần mà mình thờ phụng, chỉ để biết rằng ông ta không quan tâm gì đến những người sống trên hành tinh đó. Quá tức giận, Gorr đã bị thanh kiếm Necrosword lạm dụng để tiêu diệt các vị thần.

Thor: Love and Thunder cũng như bao bộ phim điện ảnh Marvel khác, đã sử dụng khá nhiều yếu tố VFX và phông xanh để tạo ra những môi trường giả tưởng cho phim. Phông xanh ngày càng trở thành công cụ phổ biến với những phim có kinh phí lớn của Hollywood, nhưng cá nhân diễn viên không phải lúc nào cũng thích chúng.
Lý do đơn giản là vì hầu như chẳng có gì thực tế để họ phản ứng, buộc họ phải “tưởng tượng” phần lớn sự việc diễn ra. Là một người từng tham gia những bộ phim điện ảnh lớn ít dùng đến phông xanh, Christian Bale rõ ràng đã gặp khó khăn khi tham gia ghi hình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang GQ để quảng bá cho bộ phim mới Amsterdam, Bale chia sẻ trải nghiệm của mình trong màn ra mắt MCU đầu năm nay, đặc biệt là trải nghiệm đầu tiên của anh với việc diễn xuất trước phông xanh. Anh thẳng thắn thừa nhận không nhớ được nhiều về quãng thời gian đó, và gọi nó là “khái niệm của sự đơn điệu”.
“Đó là lần đầu tiên tôi làm việc đó. Ý tôi là, nó thật sự đơn điệu. Các bạn có những người tốt. Có những diễn viên khác nhiều kinh nghiệm về nó (phông xanh) hơn tôi. Liệu các bạn có thể cảm thấy khác biệt từ ngày này sang ngày khác không? Không. Hoàn toàn không. Bạn sẽ không biết phải làm gì. Tôi thậm chí còn không cảm thấy khác biệt giữa các stage. Họ cứ liên tục nói “Anh ở Stage 3.” Và nó kiểu “Là cái nào vậy?” “Cái màu xanh.” Xong họ lại kiểu “Rồi, nhưng anh ở Stage 7”. “Là cái nào?” “Cái màu xanh”. Thế là tôi kiểu “Nó ở đâu vậy?”

Việc gần như lạm dụng phông xanh trong MCU là một điều thường xuyên bị chỉ trích, nhưng đây là lần đầu tiên một diễn viên nổi tiếng như Bale trải nghiệm và lên tiếng về nó. Là một người quen với việc ghi hình thực tế, Bale gần như không có bất kì kinh nghiệm nào trong việc ghi hình trước phông xanh. Hầu hết mọi người đều biết đến anh qua vai diễn Bruce Wayne/Batman trong loạt phim Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan, một người nổi tiếng với khả năng tránh sử dụng phông xanh nhiều nhất có thể.

Lý do mà các bộ phim Marvel sử dụng nhiều phông xanh và CGI là để có thể làm ra các bộ phim nhanh hơn, thay vì phải dựng nên các bối cảnh thực tế, vốn mất rất nhiều thời gian. Trong khi những diễn viên MCU kì cựu như Chris Hemsworth đã quen với việc diễn trước phông xanh, nó chắc chắn sẽ là thách thức với những “người mới” như Bale. Nhưng rõ ràng với kinh nghiệm diễn xuất của mình, anh không hề tỏ ra thích thú gì với điều đó. Nếu Gorr không chết trong Thor: Love and Thunder, Bale có lẽ cũng chẳng muốn quay lại MCU thêm nữa.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *