Truyện

Chán cosplay, coser tự biến mình thành fanart anime

Randresson Vieira, một nghệ sĩ trang điểm tài năng đến từ Brazil, có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật manga và anime nào bằng tài năng vẽ cơ thể đặc biệt của mình.

Chán cosplay, coser tự biến mình thành fanart anime

Randresson Vieira, 30 tuổi, một kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch đô thị được đào tạo chuyên sâu, đã biến niềm đam mê mỹ thuật của mình thành những nhân vật nổi tiếng trong thế giới thực như One Piece, Dragon Ball và Naruto. Nghệ sĩ trẻ tự học này sử dụng kỹ năng vẽ và sự sáng tạo của mình để tô các lớp sơn lên mặt và cơ thể một cách thành thạo và hoàn thành màn biến hình ấn tượng với các bức vẽ về mái tóc của nhân vật. tay.

“Điều tôi thích nhất ở nghệ thuật trang điểm là lột tả tính cách, có thể biến mình thành một con người khác”. Vieira nói chuyện với hàng triệu người hâm mộ của anh ấy trong một trong những video TikTok của anh ấy.

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku khiến fan ‘hóa đá’ vì quá xinh!

Chán cosplay, coser tự biến mình thành anime fanart 2

Chán cosplay, coser tự biến mình thành anime fanart 3

Randresson chia sẻ video về sự biến đổi hoành tráng của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả Instagram và YouTube, nhưng trên TikTok, anh ấy mới được chú ý nhiều nhất. Kênh TikTok của anh ấy có 1,7 triệu người theo dõi và đang có dấu hiệu tăng trưởng khi anh ấy đang trong quá trình chuyển đổi nhiều nhân vật hơn thay vì anime.

Chán cosplay, coser tự biến mình thành anime fanart 4

Chán cosplay, coser tự biến mình thành anime fanart 5

Xem thêm: Pan Piano bất ngờ cosplay Yor Forger trong Spy X Family, nhưng bộ cosplay này lạ quá

Cho đến nay, ngoài danh sách nhân vật của Randresson Vieira bao gồm hóa thân thành các nhân vật anime nổi tiếng như Luffy, Goku Black hay Naruto của One Piece thì anh chàng tài năng đến từ Brazil này cũng chuyển sang các nhân vật. được yêu thích ở các quốc gia khác như Người nhện hoặc Pennywise, chú hề đáng sợ IT.

Xem một số video của Randresson, chắc hẳn bạn sẽ bị cuốn theo phong cách sáng tạo “khó hiểu” của anh. Đó là bởi vì anh ta đã sử dụng kỹ thuật để đảo ngược sự biến đổi.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chán cosplay, coser tự biến mình thành fanart anime

#Chán #cosplay #coser #tự #biến #mình #thành #fanart #anime

Randresson Vieira, một nghệ sĩ trang điểm tài năng đến từ Brazil, có thể biến thành bất kỳ nhân vật manga và anime nào bằng tài năng vẽ cơ thể đặc biệt của của mình.

Randresson Vieira, 30 tuổi, một kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch đô thị được đào tạo bài bản, đã biến niềm đam mê mỹ thuật của mình thành những nhân vật nổi tiếng trong thế giới thực như One Piece, Dragon Ball và Naruto. Người nghệ sĩ trẻ tự học này sử dụng kỹ năng vẽ và sự sáng tạo của mình để tô các lớp sơn lên mặt và thân một cách thành thạo và hoàn thành màn biến hình ấn tượng bằng những tấm giấy phần tóc của nhân vật bằng vẽ tay.
“Điều tôi thích nhất ở nghệ thuật trang điểm là sự lột tả tính cách, có thể biến mình thành một người khác,” Vieira nói với hàng triệu người hâm mộ trong một trong video TikTok của mình.
Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku ‘hóa đá’ fan vì xinh quá đáng!

Randresson chia sẻ video về những “biến hình” hoành tráng của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả Instagram và YouTube, nhưng trên TikTok, anh mới được chú ý nhiều nhất. Kênh TikTok của anh nhận được 1,7 triệu người theo dõi và đang có dấu hiệu tăng khi anh đang trong quá trình chuyển hoá nhiều nhân vật hơn thay vì anime.

Xem thêm: Pan Piano bất ngờ cosplay Yor Forger trong Spy X Family, nhưng mà bộ cosplay này nó lạ lắm
Cho đến nay, bên cạnh danh sách nhân vật của Randresson Vieira bao gồm việc hóa thân thành các nhân vật anime nổi tiếng như Luffy, Goku Black hay Naruto của One Piece, anh chàng tài năng đến từ Brazil này cũng chuyển sang những nhân vật được yêu thích của các nước khác như Spiderman hoặc Pennywise, chú hề đáng sợ IT.

Xem một số video của Randresson, bạn có thể sẽ bị cuốn với lối sáng tạo “khó hiểu” của anh. Đó là bởi vì anh sử dụng kỹ thuật tua ngược lại quá trình biến hình.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.