Truyện

Bảng xếp hạng TOP 5 ông bố TỆ nhất anime, manga Nhật Bản

Bên cạnh những ông bố tốt như Loid trong Gia đình điệp viên X, thế giới manga và anime Nhật Bản cũng có rất nhiều ông bố tồi bị cả trẻ em lẫn khán giả ghét bỏ. Dưới đây là TOP 5 ông bố tệ nhất trong anime và manga Nhật Bản.

Thế giới anime có những bậc cha mẹ tốt … nhưng cũng có rất nhiều bậc cha mẹ độc hại. Dưới đây là TOP 5 ông bố tệ nhất trong anime và manga Nhật Bản:

1. Judge Vinsmoke – One Piece

Bảng xếp hạng TOP 5 ông bố TỆ nhất anime, manga Nhật Bản

Là cha của không phải một mà đến năm đứa con, hầu như Judge chưa bao giờ làm điều gì “đúng” với thiên chức làm cha của mình. Điều mà Judge quan tâm là quyền lực, quyền lực và ông luôn theo đuổi nó, bất chấp việc ông làm tổn thương chính những đứa con của mình. Cha mẹ dù sao cũng là người sinh ra mình, nhưng khó ai có thể chấp nhận một đấng sinh thành như Thẩm gia.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime mà hầu như ai cũng ghét – hãy chửi nhé!

2. Endeavour – My Hero Academia

Endeavour - My Hero Academia

Tương tự như Judge, Endeavour – người hùng được vạn người yêu mến – cũng là một người cha tồi trong mắt những đứa con của mình. Vì ghen tị với All Might, Endeavour buộc các con trai của mình phải trở nên mạnh mẽ hơn. Hết sai lầm này đến sai lầm khác và dần biến Endeavour trở thành kẻ bị cả gia đình xa lánh. Đến cuối My Hero Academia, Endeavour dần nhận ra mình đã sai nên cũng lấy lại được chút thiện cảm từ khán giả.

3. Gendo Ikari – Neon Genesis Evangelion

Gendo Ikari - Neon Genesis Evangelion

Sau khi mất đi người mình yêu thương nhất, Gendo Ikari dần trở thành một kẻ “đáng sợ”, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Trên hành trình cô độc của mình, Gendo Okari đã làm tổn thương chính con trai mình và thậm chí đẩy toàn bộ nhân loại đến chỗ diệt vong. Gendo Ikari là một người cha tồi, chắc chắn rồi, nhưng liệu anh ấy đang làm gì điên rồ hay … chỉ đơn giản là tình yêu thương mang đến cho con người sức mạnh để làm mọi thứ?

4. Shou Tucker

Shou Tucker

Một người cha có thể tồi tệ đến mức nào? Có lẽ là cỡ của Shou Tucker. Vì mong muốn cá nhân, nhân vật có vẻ ngoài hiền lành đã thử nghiệm trên chính con gái của mình, kết hợp cô với con chó mà gia đình anh ta chăm sóc. Biến con gái của bạn thành một con chó? Đây là loại phụ huynh nào?

5. Goku – Bảy viên ngọc rồng

Goku - Bảy viên ngọc rồng

Kể từ khi Dragon Ball Z và Dragon Ball Super ra mắt khán giả, ngày càng nhiều độc giả cảm thấy Goku không khác gì một ông bố tồi, suốt ngày chỉ biết đấm đá nhau mà không quan tâm đến con cái. Tất nhiên, vẫn có nhiều người bảo vệ Goku với những lý do hết sức hợp lý như Goku quá bận để chiến đấu bảo vệ Trái Đất. Vậy Goku là một người cha tốt hay một người cha tồi? Ranh giới thực sự quá mỏng để được xác định rõ ràng.

Trên đây là TOP 5 ông bố tệ nhất trong anime và manga Nhật Bản. Bạn có đồng ý với Lag không? Còn cái tên nào nữa mà Lag quên không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Twittard nói Naruto là người cha tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, tệ hơn cả Goku của Dragon Ball!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Bảng xếp hạng TOP 5 ông bố TỆ nhất anime, manga Nhật Bản

#Bảng #xếp #hạng #TOP #ông #bố #TỆ #nhất #anime #manga #Nhật #Bản

Bên cạnh những ông bố tốt như Loid trong Spy X Family, thế giới manga, anime Nhật Bản cũng tồn tại không ít người cha tồi bị cả con cái lẫn khán giả ghét bỏ. Sau đây là TOP 5 ông bố tệ nhất anime, manga Nhật Bản cùng xem nhé.

Thế giới anime có những phụ huynh tốt… nhưng cũng tồn tại không ít cha mẹ độc hại. Sau đây là TOP 5 ông bố tệ nhất anime, manga Nhật Bản:
1. Judge Vinsmoke – One Piece

Là cha của không chỉ một mà đến 5 người con, Judge gần như chưa từng làm điều gì “đúng” với vai trò người cha mà ông gánh vác cả. Những gì mà Judge quan tâm là sức mạnh, quyền lực và ông luôn không ngừng đeo đuổi nó, bất chấp việc ông làm tổn thương cả những người con của mình. Cha mẹ dù gì cũng là đấng sinh thành, cơ mà đấng sinh thành như Judge thì khó ai chấp nhận nổi.
Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime mà hầu như ai cũng ghét – cứ thấy là chửi đã!
2. Endeavor – My Hero Academia

Tương tự Judge, Endeavor – một anh hùng vạn người yêu mến – cũng là người cha tồi trong mắt các con của mình. Vì sự đố kỵ với All Might, Endeavor ép uổng những người con phải trở nên mạnh mẽ hơn. Sai lầm cứ thế nối tiếp sai lầm và dần dần biến Endeavor thành người bị cả gia đình xa lánh. Đến cuối My Hero Academia thì Endeavor đã dần nhận ra ông đã sai nên là cũng gỡ gạc lại được phần nào thiện cảm từ khán giả.
3. Gendo Ikari – Neon Genesis Evangelion

Sau khi mất đi người mình yêu thương nhất, Gendo Ikari dần trở thành một người “đáng sợ”, sẵn sàng làm mọi điều để đạt được mục đích của mình. Trên hành trình cô độc của bản thân, Gendo Okari đã làm tổn thương chính con trai ruột và thậm chí là đẩy toàn nhân loại đến cảnh diệt vong. Gendo Ikari là một người cha tồi, hẳn vậy, nhưng những gì ông làm có phải là điên hay… đơn giản là tình yêu cho con người ta sức mạnh để làm tất-cả-mọi-thứ?
4. Shou Tucker

Một ông bố có thể tệ đến mức nào? Chắc đến cỡ Shou Tucker là cùng. Vì ham muốn cá nhân, nhân vật có vẻ ngoài hiền lành này đã thí nghiệm lên chính cô con gái ruột của mình, kết hợp cô bé với chú chó mà gia đình ông chăm sóc. Biến con gái mình thành chó ư? Thể loại phụ huynh gì thế này?
5. Goku – Dragon Ball

Kể từ sau khi Dragon Ball Z và Dragon Ball Super ra mắt khán giả thì càng ngày càng có nhiều độc giả cảm thấy Goku không khác gì một ông bố tồi, suốt ngày chỉ biết đi đấm nhau mà không quan tâm gì đến con cái. Tất nhiên là vẫn có nhiều người bảo vệ Goku với những lý do rất hợp lý như Goku quá bận để chiến đấu bảo vệ Trái Đất. Thế Goku là cha tốt hay cha tồi? Ranh giới thật sự quá là mong manh để phân định rõ.
Trên đây là TOP 5 ông bố tệ nhất anime, manga Nhật Bản. Bạn có đồng tình với Lag không? Còn cái tên nào khác mà Lag bỏ quên không nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.
Xem thêm: Twittard phán Naruto là ông bố tồi nhất, tồi hơn cả Goku của Dragon Ball!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.